Thợ làm tóc lăn lê trên đất cắt tóc cho em bé tự kỷ

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chuyên mục :  Đã xem: 693 

Bằng tất cả tình yêu thương, sự tận tụy, chu đáo với khách hàng đặc biệt của mình, anh James Williams đã làm lay động trái tim của hàng triệu người.

 

Bằng phương pháp mới, anh James Williams, thợ cắt tóc người Anh đã chinh phục được cậu bé đặc biệt Mason, khiến cậu chịu nằm yên trên sàn nhà để cắt tóc. Thậm chí sau khi cắt xong, Mason còn ôm chầm lấy James và ra sức cảm ơn.

james
James lăn lê trên sàn nhà để cắt tóc cho cậu bé tự kỷ Mason
Anh chàng tới từ thị trấn Briton Ferry, hạt Neath Port Talbot, Anh Quốc này cho biết, cách đây vài tháng, Mason được chẩn đoán mắc hội chứng rối loạn phổ tự kỷ (Autism Spectrum Disorder – ASD). Trong suốt một tháng, anh phải thử nghiệm phương pháp mới để cắt tóc cho Mason vì cậu bé không chịu để anh tới gần tai của mình hoặc chạy đi nếu không muốn tiếp tục cắt.
mason
Anh không ngần ngại áp dụng phương pháp mới trong vòng 1 tháng để làm quen với cậu bé tự kỷ Mason.

Đây không phải lần đầu tiên anh Williams phục vụ một vị khách đặc biệt như bé Mason. Vì vậy, dường như anh rất có kinh nghiệm trong việc làm quen và tiếp xúc với lũ trẻ.

william
Mason mắc chứng tự kỷ nên việc cắt tóc cho bé diễn ra rất khó khăn.

 

Sau khi làm được một việc ý nghĩa, James đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ những bậc phụ huynh khác có con mắc chứng tự kỷ sau khi anh đăng tải bức hình về bé Mason lên trang Facebook cá nhân. Bức ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận của khách hàng.

Nguồn tin: Buzzfeed


 
 Từ khóa: tự kỷ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn