Cậu bé tự kỷ bị giáo viên giật mic khi đang nói

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chuyên mục :  Đã xem: 659 

Trong bài phát biểu tại lễ Tạ Ơn, trường tiểu học Nutter Fort, Mỹ, cậu bé tự kỷ 6 tuổi Caleb đã bị giáo viên giật mic khi chuẩn bị nói trên sân khấu.

 

Mới đây, cậu bé 6 tuổi tự kỷ đã bật khóc trong lễ Tạ ơn tại trường sau khi một giáo viên giật microphone khi em đang chuẩn bị phát biểu.

 

 

Đoạn video ghi lại cảnh đó được quay bởi cha mẹ của cậu bé Caleb, Kent Squires và Amanda Riddle khi con trai mình đứng trên sân khấu và ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra.

Cụ thể, Caleb đang đóng vai một chú gà tây trong vở kịch tại trường tiểu học Nutter Fort, Harrison County, West Virginia, Mỹ và cậu bé đang chuẩn bị nói lời thoại của mình "gobble gobble" (tiếng kêu của gà tây).

Tuy nhiên, khi cậu đang bước lên để nói thì giáo viên giật chiếc mic xuống. Caleb chỉ kịp hét lên "không" rồi sau đó bật khóc nức nở trước mặt toàn bộ người xem.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều bậc phụ huynh đã thể hiện thái độ giận dữ và cho rằng đó là một hành vi hết sức thô lỗ.

"Đây là con trai tôi trong lễ Tạ ơn. Caleb là cậu bé cuối cùng trong vở kịch. Con trai tôi cũng là một trẻ tự kỷ", cha cậu bé chia sẻ trong đoạn video.

"Thằng bé có một trái tim vĩ đại và luôn vui vẻ. Và đây là cách mà giáo viên đối xử với con trai tôi".

Trên Facebook của mình, mẹ của Caleb, chị Riddle cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi xem xong đoạn video đó.

"Tôi rất háo hức để xem phần trình diễn của Caleb. Tuy nhiên, khoảnh khắc giáo viên kia giật mic từ con trai đã khiến tôi bật khóc.

Con trai tôi hơi khác mọi người một chút nhưng tôi biết thằng bé rất tốt và nó rất yêu mọi người. Có vấn đề gì không nếu nó chỉ muốn nói "goble goble"? nó chỉ đóng vai một con gà tây thôi mà?".

Tuy nhiên, chưa rõ xem liệu có phải giáo viên đó cướp mic của cậu bé hay chỉ vô tình lấy mic vì nghĩ rằng không có ai nói tiếp theo. Hiện tại, phía nhà trường vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc.

 

Tin liên quan:

Cảm động lớp dạy võ miễn phí cho trẻ tự kỷ

Cậu bé tự kỷ bị mẹ đẻ đánh thuốc mê nhốt trong tủ suốt 3 năm

Nguồn tin: Trí thức trẻ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn